Nhảy dance hiện đại

THAY ĐỔI VÓC DÁNG – TỰ TIN QUYẾN RŨ CÙNG DANCE

Âm nhạc cùng sự kết hợp hài hòa các động tác khi tập nhảy Dance mang lại nhiều lợi ích cho vóc dáng và sức khỏe, tinh thần người tập. Bất kể nam hay nữ khi đến GYM AB FITNESS & YOGA cũng đều cảm nhận được điều này.

Cải thiện vóc dáng hiệu quả

Chuyển động mạnh, nhanh, mềm dẻo, uyển chuyển các động tác tay và chân giúp cơ thể người tập thon gọn, khỏe khoắn, nổi bật sự quyến rũ.

Tăng sự dẻo dai, bền bỉ cho cơ thể

Cơ bụng, lưng, hông, khớp được vận động tối đa, giúp bạn tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng một cách nhanh chóng và tốt nhất

Tự tin thể hiện chính mình

Động tác táo bạo, dứt khoát, mạnh mẽ trên sàn tập cùng ánh mắt hút hồn, thần thái giúp gạt bỏ sự nhút nhát, rụt rè, khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Nuôi dưỡng đam mê, hòa hợp cùng âm nhạc, vũ điệu là liều thuốc hiệu nghiệm bỏ quên áp lực, khó khăn lo nghĩ hằng ngày.

Sảng khoái tinh thần

Sự hào hứng của bạn tập cùng truyền lửa của huấn luyện viên chính là yếu tố tốt nhất giúp bạn tận hưởng khoảng thời gian thư giãn cho cơ thể và tinh thần.

Tốt cho tim mạch

Tổ hợp các động tác đòi hỏi tứ chi vận động tối đa kích thích tim đập nhanh, lưu thông máu và rèn luyện sức chịu đựng của cơ thể.

NHẢY DANCE DỄ DÀNG TẠI GYM AB FITNESS & YOGA

GYM AB FITNESS & YOGA nhận dạy dance cơ bản đến chuyên nghiệp, phù hợp với các học viên muốn dùng dance để giải trí, tìm hiểu kiến thức cơ bản hay học dance để đi thi, thể hiện bản thân trước đám đông với đa dạng bộ môn: Zumba, múa cổ trang, sexy dance, dance fitness.