GEL NĂNG LƯỢNG OTE 2 TRONG 1 – ĐIỆN GIẢI VÀ NĂNG LƯỢNG

Mô tả : các vận động viên chuyên nghiệp rất tin tưởng và cực kì thích loại Gel OTE này vì đặc tính 2 trong 1, Kết hợp vừa điện giải và cả năng lượng, cung cấp nguồn năng lượng vận động tới 45 phút, ngoài ra độ tiện lợi của Gel OTE thì khỏi phải bàn, dạng lỏng hơn, thanh vị và cực kì nhanh gọn khi sử dụng.

Gel năng lượng nhanh OTE Sports được phát triển với công thức độc quyền từ những chuyên gia dinh dưỡng đến từ Liên Đoàn điền kinh British Triathlon đạt đến tiêu chuẩn của những Vận Động Viên Olympics tại đây. 

Dòng sản phẩm Energy Gel được thiết kế với công thức Carbs và Điện giải 2 trong 1 cùng chất Gel lỏng dễ dàng tiêu hóa khác hẳn những dòng Gel khác trên thị trường.  Mỗi sản phẩm cung cấp 20g Carbohydrate, đủ cho 20 – 30 phút đối với vận động viên chuyên nghiệp và 30 – 45 phút với người chơi thể thao thông thường.

Mỗi gói Gels Năng Lượng của OTE có trọng lượng 56g cao hơn các sản phẩm trên thị trường, 100% hương vị lấy từ chiết xuất nước ép hoa quả giúp bạn có một trải nghiệm hương vị tuyệt vời hơn, dễ hấp thụ và không gây đầy bụng.

✅ THÀNH PHẦN: 
Sự pha trộn chính xác giữa carbohydrate nhanh (Maltodextrin kết hợp Fructose) và nguồn điện giải đơn chất (Magnesium, Potassium) tạo ra nguồn năng lượng hấp thụ nhanh chóng, đem lại khả năng tập trung và cải thiện sức bền tối đa xuyên suốt thời gian dài. 

✅ CÁCH DÙNG:
Sử dụng 5 phút trước khi hoạt động thể thao và cách nhau 30-45 phút trong tập luyện, thi đấu. Linh hoạt sử dụng tùy theo cường độ vận động của mỗi cá nhân.

✅ HẠN SỬ DỤNG: In trên bao bì
Tất cả sản phẩm dinh dưỡng OTE Sports khi đến tay người mua đều có hạn sử dụng tối thiểu là 6 – 12 tháng.

✅ KHUYẾN CÁO: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trụ sở của OTE được đặt tại Leeds, Vương Quốc Anh, là kỷ nguyên mới trong dinh dưỡng thể thao. Sự hợp tác với liên đoàn British Triathlon cũng chính là bước đầu cho sự phát triển của những sản phẩm có hương vị tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao nhất.