OTE Hydro Tabs – Sủi điện giải

Mô tả

Sản phẩm viên sủi hòa tan Hydro Tabs chính là cách tốt nhất để giúp cơ thể bạn bù nước và điện giải. Sản phẩm được tạo ra để thích hợp cho việc hỗ trợ thúc đẩy quá trình hydrate hóa và duy trì sự cân bằng các chất điện giải trong cơ thể. Hạn chế tối đa tình trạng chóng mặt hoặc buồn nôn khi vận động cường độ cao trong thời gian dài (chạy bộ, đạp xe…), đặc biệt dưới điều kiện môi trường oi nóng.

Mỗi viên sủi pha với 500ml nước sẽ cung cấp cho bạn những chất điện giải cần thiết đối với cơ thể như Natri, Kali và Magie.

Hydro Tabs cũng có thể được sử dụng trước mỗi buổi tập để đảm bảo cho cơ thể được cung cấp đủ nước và điện giải trước khi vận động, đặc biệt đối với các hoạt động cần sức bền trong thời gian dài, ví dụ như các sự kiện marathon, triathlon, đạp xe đường dài…

✅ THÀNH PHẦN:

Orange (Cam):
Acid (citric acid), acidity regulator, sodium hydrogen carbonate, natural flavouring, humectant sorbitol, maltodextrin, inulin, sodium chloride, sweetener (steviol glycosides), starch, calcium carbonate, potassium chloride, tricalcium phosphate, magnesium carbonate, red beet juice powder, (maltodextrin, red beet juice powder) zinc sulphate, pyridoxine hydrochloride, vitamin B6, vitamin B2, vitamin B1.

Blackcurrant (Nho rừng):
Acid (citric acid), sodium hydrogen carbonate, humectant sorbitol, natural flavouring, maltodextrin, inulin, red beet juice powder (maltodextrin, red beet juice powder), sodium chloride, starch, sweetener (steviol glycosides), calcium carbonate, potassium chloride, tricalcium phosphate, magnesium carbonate, zinc sulphate, vitamin B6, vitamin B2, vitamin B1.

Lemon (Chanh):
Acid (citric acid), sodium hydrogen carbonate, humectant sorbitol, maltodextrin, inulin, sodium chloride, green tea extract, starch, sweetener (steviol glycosides), natural flavouring, calcium carbonate, potassium chloride, tricalcium phosphate, magnesium carbonate, zinc sulphate, vitamin B6, vitamin B2, vitamin B1.

✅ CÁCH DÙNG:
Pha mỗi viên sủi Hydro Tabs với 500ml nước. Linh hoạt sử dụng tùy theo cường độ vận động của mỗi cá nhân. 

✅ HẠN SỬ DỤNG: In trên bao bì
Tất cả sản phẩm dinh dưỡng OTE Sports khi đến tay người mua đều có hạn sử dụng tối thiểu là 6 – 12 tháng.

✅ KHUYẾN CÁO: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trụ sở của OTE được đặt tại Leeds, Vương Quốc Anh, là kỷ nguyên mới trong dinh dưỡng thể thao. Sự hợp tác với liên đoàn British Triathlon cũng chính là bước đầu cho sự phát triển của những sản phẩm có hương vị tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao nhất.